CÔNG TY CỔ PHẦN XNK QUỐC TẾ SH-TC

Sản xuất dầu nhớt xăm lốp, thiết bị phụ tùng ô tô xe máy

Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay138
  • Tháng hiện tại25,194
  • Tổng lượt truy cập955,060

Viết cho ngày cuối tuần.

Thứ hai - 19/10/2020 09:02
KHI NÀO BẠN NÊN LÀM VIỆC HƯỚNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG.
Viết cho ngày cuối tuần.
KHI NÀO BẠN NÊN LÀM VIỆC HƯỚNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG.
Lúc bạn thành đạt? Lúc bạn giàu có? HAY LÀ lúc bạn nhận ra mình nên chia sẻ và cho đi.
Thực ra chúng ta có rất nhiều cơ hội trong cuộc đời để làm việc này. Chúng ta làm việc trong một môi trường tổ chức định hướng, chúng ta lan tỏa tình yêu thương.
Trong cuộc đời mình đi qua, bản thân mình đã chứng kiến rất nhiều rất nhiều mảnh đời khó khăn, bất ổn về tư tưởng tinh thần vật chất --- Đó là điều tạo ra động lực cho mình quyết không thể như vậy.
Không quên rằng mình được như ngày hôm nay, được thân thể khỏe mạnh, được học hành, được sinh ra trong một gia đình nhận tình yêu thương người thân rất nhiều. May mắn nữa tìm được con đường định hướng lý tưởng để mình hoàn thiện những khuyết điểm mình, điều mình còn dang dở.
Không quên được mình đã được sinh ra khi Đất nước thời bình đã đánh đổi sự hy sinh của bao thế hệ đi trước. Có những Anh/ Chị chưa đủ độ tuổi đã xung phong ra ngoài mặt trận giữ nền Độc lập cho nước nhà quên hẳn bản thân mình vì Tổ quốc. Mình thật là khâm phục sự hy sinh các Anh/ Chị... Khâm phục và khâm phục.
Viết cho ngày đầu năm, viết cho tuổi không còn trẻ nhưng đầy hoài bão, cho sự khát vọng. Mong rằng mình có thể làm cái gì đó đền đáp công ơn ấy mà mình nợ ân tình rất nhiều.
Mình sẽ tập trung tập trung và mong thêm nhiều người ủng hộ cộng hưởng cùng lan tỏa TRÍ TUỆ ĐI KHẮP 10 PHƯƠNG.
Tập trung không chỉ nói CÓ với những việc cần thiết mà còn phải nói KHÔNG với nhiều thứ khác. Đó là sự đánh đổi mà Bạn phải lựa chọn.
P/S: Chia sẻ của người đồng TÂM.

Tác giả bài viết: Nguyễn thanh sơn

Nguồn tin: brc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết